Promotion
13 March, 2018

Soi kèo bóng đá Juventus vs Atalanta, 00h00 ngày 15/03, Serie A

Nhận định trận đấu Juventus vs Atalanta

Những ngày tháng này người hâm mộ Juventus có thể đang sống trong mơ mộng. Thực tế  là vậy, bởi không những góp mặt tại chung kết Cúp quốc gia, tức kết Champions League mà tại sân chơ chủ lực Serie A họ liên tiếp nhận được món quả từ Napoli.

Tại thời điểm hiện tại Juventus đã vươn lên dẫn đầu Serie A với 71 điểm đang có được, nhiều hơn Napoli 1 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn 1 vòng đấu. Rõ ràng những thuận lợi đang có rất lớn với Juventus trong mục tiêu tiếp tục thống trị sân chơi Serie A mùa này. Chính vì thế, cuộc đối đầu trước Atalata vòng đấu bù này sẽ là cơ hội vàng để Juventus gia tăng cách biệt trước Napoli xếp sau.

Phía bên kia chiến tuyến, cơ hội để Atalanta có thể góp mặt trong nhóm dẫn đầu mùa này vẫn đang còn rất nguyên vẹn. Mặc dù vậy sẽ không hề dễ dàng với Atalanta bởi dù có 6 điểm ít hơn nhóm tham dự Europa League cùng 2 vòng đấu ít hơn nhưng những đối thủ của họ lại không hề dễ dàng. Cụ thể chuyến làm khách trước Juventus đang đầy hưng phấn với 11 vòng đấu toàn thắng tại Serie A cũng như quyết tâm giữ vững ngôi đầu bảng sẽ là rất khó khăn để Atalanta có thể tư tưởng làm nên chuyện. Hơn nữa, 16 lần làm khác trước Juventus trong quá khứ Atalanta mới chỉ 2 lần ra về với 1 điểm trên tay trong khi nhận đến con số 14 thất bại. Chính vì vậy chuyến làm khách này Atalanta khó có thể tạo ra được bất ngờ trước sức mạnh Juventus.

Published under Promotion on 13 March, 2018.

Latest update on 22 June, 2021.
w88

w88