Promotion
24 June, 2021

POGBA CHIA SẺ SAU MÀN TRÌNH DIỄN SIÊU HẠNG

Với kết quả hòa kịch tính với Bồ, ĐT Pháp đã kết thúc vòng bảng với vị trí nhất bảng F và sẽ gặp Thụy Sĩ ở vòng 16 đội. Trong hành trình vòng bảng của Les Bleus, tiền vệ Paul Pogba là một trong những cầu thủ chơi hay nhất. Trước Bồ Đào Nha, anh cũng tung ra hàng loạt đường chuyền sát thương cao, trong đó cả 2 bàn thắng của Pháp đều xuất phát từ đôi chân của tiền vệ Man United.

Chia sẻ trên beIN Sports sau trận này, Pogba lên tiếng: “Chúng tôi rất hài lòng. Điều quan trọng nhất là tiến đến vòng knock-out với ngôi nhất bảng. Đây là một bảng đấu khó khăn và làm được điều này không hề dễ.

Tuy nhiên, toàn đội biết rằng cần phải cải thiện phong độ hơn nữa. Chúng tôi sẽ phục hồi nhanh chóng và cống hiến mọi thứ cho trận đấu tiếp theo. Tôi luôn trình diễn mọi thứ tốt nhất, tôi làm tất cả những gì có thể, đưa bóng cho những cầu thủ tấn công một cách tốt nhất để họ ít nhất cũng có pha chạm bóng, hoặc ghi bàn.Sau đó, tôi luôn cải thiện khả năng của mình, dù có bóng hay không có bóng trong chân, như cú dứt điểm ngày hôm nay (cú sút từ ngoài vòng cấm). Hy vọng cú sút tiếp theo của tôi sẽ đi vào lưới, nhưng tôi rất hạnh phúc với kết quả và màn trình diễn của toàn đội hôm nay.”

Published under Promotion on 24 June, 2021.

Latest update on 11 July, 2021.
w88

w88