13 August, 2019

MÁY ĐÁNH BẠC TRỰC TUYẾN “THE AMULET AND THE CHARM POWER BET” MỚI CỦA HIGH 5 GAMES

MÁY ĐÁNH BẠC TRỰC TUYẾN “THE AMULET AND THE CHARM POWER BET” MỚI CỦA HIGH 5 GAMES

Chỉ một tuần sau khi có chứng nhận của máy đánh bạc thứ 100 của nhà cung cấp này, High 5 Games (H5G) đã công bố nhận diện mới nhất của trò chơi kinh điển của nó, The Amulet and the Charm.

Bổ sung mới nhất của công ty có trụ sở tại New York này gồm tất cả các bểu tượng và nhân vật phổ biến mà người chơi yêu thích từ bản phát hành gốc. Và bạn có thể chắc chắn rằng tính năng Power Bet sẽ tăng mức độ tương tác khi bùa hộ mệnh quý giá được tìm kiếm bởi những người chơi du hành vào một thế giới giả tưởng.

Theo thông cáo báo chí chính thức, bằng cách kích hoạt khái niệm Power Bet trong quá trình chơi, người chơi có thể tăng chiến thắng trong 30 vòng quay. Khi kích hoạt, người dùng có thể chọn lấy Amulet Boost và nhận thêm các biểu tượng phân tán hoặc có cơ hội và chọn Charm Boost có thể cung cấp các giá trị phân tán lớn hơn.

Tính năng Scatter Bucks của Hight 5 Games cũng được bao gồm trong máy đánh bạc 4 × 5, 40 hàng thanh toán này và có thể mang đến chiến thắng lớn ngay cả trên các vòng quay trong đó các vòng quay không liên kết. Họ cũng có thể giành chiến thắng lớn với Stacked Wilds, trong đó cơ hội kết hợp chiến thắng của họ tăng lên khi các biểu tượng chồng lên nhau để tạo ra trong cùng một cuộn các khối hoang dã.

Bình luận về máy đánh bạc trực tuyến mới, Giám đốc điều hành của H5G, Anthony Singer, cho biết: “Power Bet đã trở nên cực kỳ phổ biến với những người chơi muốn tăng chiến thắng và chúng tôi chắc chắn rằng việc bổ sung tính năng mới thú vị này vào một trong những trò chơi thành công nhất của mình sẽ tăng mức độ phấn khích hơn nữa.

“Đối với những người tìm kiếm vận may trong cuộc sống của họ, đây là trò chơi hoàn hảo để tìm ra sự quyến rũ may mắn nhất của tất cả họ với lối chơi được tích hợp đầy đủ các tính năng thú vị và vòng quay thưởng để giành chiến thắng lớn.”

Tony

Tony